Sim số đẹp hợp mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ

Tìm sim số đẹp


Sim hợp mệnh một trong những tiêu chuẩn chọn sim số đẹp. Trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người mua sim phải cân đối giữa các yếu tố xung khắc để chọn sim.: Sim hợp mệnh Kim, Sim hợp mệnh Mộc, Sim hợp mệnh Thủy, Sim hợp mệnh Hỏa, Sim hợp mệnh Thổ. Mua sim phong thủy sẽ đưa ra một số yếu tố chọn sim hợp mệnh quý khách có thể tham khảo.

Sim hợp mệnh

1. Sim số đẹp hợp mệnh Kim

Trong ngũ hành người Mệnh Kim tượng trưng cho kim, khí, kim loại trong đất trời, được nuôi dưỡng bởi khoáng vật đất đá, kết tinh tôi luyện từ đất dá nen có thể nói Kim sinh ra từ Thổ (vẫn hay nói rằng Thổ sinh Kim)căn cứ những điều trên để nói rằng người thuộc mệnh Kim hợp với màu nâu đất, màu vàng sậm, màu trắng, màu ánh kim không hợp với màu đỏ, màu hồng. Để chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim, các bạn nên chú ý mệnh Kim hợp với số nào.

Sim số đẹp hợp mệnh kim

- Tương sinh thì hợp: Mệnh Kim sinh ra bởi Thổ nên mệnh kim hợp Thổ
- Cùng mệnh thì hợp: Lưỡng thổ thành sơn, lưỡng mộc thành Lâm
Nên chú ý rằng người thuộc mệnh Kim thì nên chọn sim hợp mệnh Kim, hoặc chọn sim mệnh Thổ. Và tránh mua sim thuộc mệnh Hỏa Khi chọn sim hợp mệnh Kim thì nên có những số sau: 7, 8, 2, 5, 6 và đặc biệt không hợp số 9

 

2.Sim số đẹp hợp mệnh Mộc

Với mệnh mộc tượng trưng cho sự tươi tắn, khỏe khoắn, những yếu tố phong thủy thì mộc mang đến năng lượng mới cho sức khỏe, những người thuộc mệnh mộc sẽ hợp với với màu xanh lá, cây gỗ, màu tương sinh với mệnh mộc là màu đen và xanh nước biển. Căn cứ vào đó chúng ta sẽ có cách chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc:

 

Sim số đẹp hợp mệnh mộc
- Tương sinh: Cây cối được nuôi nấng bởi nước nên Thủy sinh Mộc
- Cùng mệnh: Mộc với mộc thành Lâm
Các bạn có thể lưu ý theo những con số sau đây để chọn sim hợp mệnh Mộc: khi chọn sim hợp mệnh Mộc thì có thể chứa những con số sau và cũng đồng thời là số hợp mệnh Mộc: 9, 1, 4, 3 nên tránh những số khắc 6, 7. Lưu ý them là có thể chọn những sim thuộc mệnh tương sinh với mệnh Mộc như chọn sim số đẹp mệnh Thủy, không nên chọn những sim thuộc mệnh Kim

3. Sim số đẹp hợp mệnh Thủy

Thủy trượng trưng cho nước, trong cuộc sống của chúng ta nước bao phủ khắp trái đất. Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.Mệnh tương sinh với thủy là Kim, Kim sinh thủy. Ngược lại đất có thể hút nước, tiêu hao nước vì vậy mệnh xung khắc với Thủy là Thổ. Những con số bạn có thể cân nhắc khi chọn sim hợp mệnh Thủy như: 4, 6, 7, 1. Và không hợp với số 8, 2, 5.

Sim số đẹp hợp mệnh Thủy

 

Tùy vào đặc điểm tương sinh tương khắc mà bạn có thể có những gợi ý chọn sim khác nhau. Ví dụ thay vì mua sim hợp mệnh Thủy bạn có thể chọn sim thuộc mệnh tương sinh (sim hợp mệnh Kim) và tránh mua những sim thuộc mệnh Thổ

4. Sim số đẹp hợp mệnh Hỏa

Nóng như lửa đó là mệnh Hỏa. Hành hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sang, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào bùng nổ và sự tàn bạo. Ở khía cạnh tích tực, Hỏa đại diện cho danh dự và sự công bằng. Tiêu cực thì Hỏa tiêu biểu cho tính gây hấn và chiến tranh. Cây cháy tạo lửa nghĩa là Mộc sinh Hỏa tiêu chí này cũng thường được áp dụng vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống hay việc mua sim hợp mệnh Hỏa. Vì thế ngoài những màu thuộc vào bản mệnh như đỏ, vàng thì người thuộc mệnh hỏa hợp với màu xanh lá. Hỏa xung khắc với thủy, nước làm tắt lửa.
Để chọn được sim số đẹp hợp mệnh Hỏa bạn có thể lưu ý những điều sau:

Sim số đẹp hợp mệnh hỏa


Khi chọn sim hợp mệnh Hỏa thì nên chọn những số 3, 4, 9. Và tránh số 1. Theo thuyết tương sinh và xung khắc. Người mua sim hợp mệnh Hỏa có thể chọn sim số đẹp hợp mệnh Hỏa hoặc tìm mua sim thuộc mệnh Thổ chính là mệnh tương sinh không nên mua những sim thuộc mệnh Thủy để tránh những điều không may trong làm ăn và công việc.

5.Sim số đẹp hợp mệnh Thổ.

Thổ tượng chưng cho đất. Thổ, đất là nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ký sinh tử quy của mọi sinh vật, người mệnh thổ trong ngũ hành sẽ hợp với những người, và những sự vật thuộc mệnh Hỏa và bị xung khắc bởi mệnh Mộc. Màu sắc hợp với thổ đó là màu của đất, màu nâu. Và những màu thuộc mệnh tương sinh: màu đỏ, tím. Khi mua sim hợp mệnh Thổ cũng vậy. Bạn nên chọn sim hợp mệnh Thổ hoặc sim thuộc mệnh Hỏa.

Sim số đẹp hợp mệnh thổ

Chọn sim số đẹp hợp tuổi mệnh thổ bạn nên lưu ý những số sau : 8, 9, 5, 2 là những số nên nằm trong sim số đẹp hợp mệnh Thổ và số 3, 4 là những số bạn nên tránh.

 

Các đơn hàng mới

 • Lê Vũ Quang

  Đặt sim : 0931222018

  Thời gian : 24/02/2018

 • Đinh Thái Lộc

  Đặt sim : 0968279972

  Thời gian : 20/02/2018

 • Đinh Thái Lộc

  Đặt sim : 0968259952

  Thời gian : 20/02/2018

 • Đinh Thái Lộc

  Đặt sim : 0967998998

  Thời gian : 20/02/2018

 • Đinh Thái Lộc

  Đặt sim : 0967998998

  Thời gian : 20/02/2018

 • Tạ thị phương dung

  Đặt sim : 0968016288

  Thời gian : 21/12/2017

 • Trần Đăng Khoa

  Đặt sim : 0949924444

  Thời gian : 14/12/2017

 • Trần Văn Du

  Đặt sim : 01635551979

  Thời gian : 06/12/2017

 • lê tùng phương

  Đặt sim : 0971660406

  Thời gian : 03/12/2017